Khóa đào tạo "Nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp" khai giảng ngày 31/05/2019

Ngày 31/05, 01/06 và 02/06 vừa qua, Trường Đào tạo MTC đã tổ chức thành công khóa “Nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp” với sự tham gia của các học viên đến từ nhiều đơn vị sản xuất và thương mại.

Kho hàng là khối tài sản quan trọng và khổng lồ của một doanh nghiệp.  Do đó, quản lý kho là công việc tối quan trọng trong quản lý doanh nghiệp bất kể là đơn vị sản xuất hay thương mại. Quản lý kho hiệu quả là một trong những giải pháp giúp giảm thiểu chi phí – tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ý thức được tầm quan trọng của hoạt động quản lý kho, doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho các nhân sự liên quan.

Khóa học nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp

Ngày 31/05, 01/06 và 02/06 vừa qua, Trường Đào tạo MTC đã tổ chức thành công khóa “Nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp” với sự tham gia của các học viên đến từ nhiều đơn vị sản xuất và thương mại. Đến với khóa học, các anh chị học viên đã chủ động chia sẻ những khó khăn và mong muốn của bản thân khi tham gia chương trình đào tạo. Dưới sự hướng dẫn vui vẻ và gần gũi với thực tế, giảng viên Nguyễn Thị Ninh đã giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để giải quyết những vướng mắc còn tồn tại trong công việc. Tham gia khóa học cũng là dịp để các anh chị học viên có cơ hội thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc quản lý kho giữa các đơn vị trên tinh thần học hỏi nhau.

Khóa học nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp

Trường MTC kính chúc quý học viên áp dụng tốt những bài học mà giảng viên MTC đã truyền đạt và có nhiều thành tích cao trong sự nghiệp.