Khóa đào tạo "Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê" tại PNJ

Trường Đào tạo MTC kết hợp cùng Công ty PNJ đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê"

 Ngày 21/08/2019, Trường Đào tạo MTC kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Chế tác & Kinh doanh Trang sức PNJ đã tổ chức thành công khóa đào tạo "QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VỚI 7 CÔNG CỤ THỐNG KÊ" với sự tham gia của các anh/chị học viên hiện đang công tác tại quý doanh nghiệp.

khóa đào tạo Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê PNJ

Công tác cải tiến chất lượng sẽ không thể đạt hiệu quả mong đợi nếu doanh nghiệp không áp dụng các công cụ thống kê. Nhưng có rất nhiều công cụ thống kê thì việc áp dụng công cụ nào là phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động của chính doanh nghiệp? 7 công cụ thống kê dùng trong quản lý chất lượng khởi nguồn từ Nhật Bản, bao gồm các biểu đồ đơn giản và kỹ thuật thống kê. Bất cứ ai được đào tạo về thống kê cơ bản đều có khả năng áp dụng 7 công cụ này vào các vấn đề liên quan đến chất lượng từ đơn giản cho đến phức tạp. Vì mối quan tâm đặc biệt trong công tác quản lý chất lượng, PNJ đã hợp tác cũng Trường Đào tạo MTC để hỗ trợ nhân viên áp dụng tốt 7 công cụ thống kê này trong công việc.

khóa đào tạo Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê PNJ

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:
• Hiểu và biết sử dụng các công cụ trong nhóm 7 công cụ quản lý chất lượng và công cụ PDCA, nhằm tìm nguyên nhân phát sinh lỗi sản phẩm có phương pháp, từ đó đề xuất giải pháp đúng cho vấn đề chất lượng của doanh nghiệp.
• Biết rõ về hoạt động nhóm QC, biết tổ chức, phương pháp triển khai hoạt động nhóm QC trong doanh nghiệp, phát huy trí tuệ của tập thể trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm, tăng tính hiệu quả trong sản xuất.

khóa đào tạo Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê PNJ

Với khóa “Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê” học viên không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành trực tiếp dự trên các số liệu thực tế tại doanh nghiệp, các hoạt động giúp học viên các thể luyện tập áp dụng ngay trong quá trình đào tạo.

khóa đào tạo Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê PNJ

Trường MTC gửi lời cảm ơn chân thành Quý công ty cùng quý học viên. Hy vọng sau khóa học, các anh/chị học viên có thêm được những kiến thức bổ ích cho công việc của mình.

khóa đào tạo Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê PNJ