Giới thiệu Trường Đào Tạo MTC

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ và Kỹ Thuật MTC (Gọi tắt là “Trường MTC”) là một trong những trường đào tạo doanh nghiệp đầu tiên ra đời tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về quản lý nhằm phục vụ Doanh Nghiệp. Trường MTC được kỹ sư VÕ SÁNG NGHIỆP thành lập vào năm 1983.

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, Trường MTC đào tạo trên nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, đi sâu vào giải quyết các vấn đề thực tế mà học viên đang gặp phải khi thực hiện vai trò, nhiệm vụ của mình trong doanh nghiệp, kết hợp giữa việc trang bị kiến thức, tổ chức thực hành nghiên cứu tình huống thực tế để đề ra các giải pháp. MTC tự hào đã góp phần cùng với các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Trường MTC hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”. 

Tầm nhìn: Dẫn đầu về đào tạo và tư vấn doanh nghiệp qua việc thực hành và ứng dụng triết lý LEAN để xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả.

Sứ mệnh:

- Chúng tôi là những chuyên gia trong lãnh vực quản lý và xây dựng hệ thống muốn đem hết tâm trí của mình giúp các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống vận hành hiệu quả qua việc chuyển giao triết lý và công cụ của LEAN.

- Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp hướng đến việc xây dựng một hệ thống tự vận hành hiệu quả.

Giá trị cốt lõi: 

- Tâm và trí tạo nên giải pháp: Lấy tâm để xét và dùng trí để kết hợp tạo giải pháp phù hợp cho các vấn đề.

- Cam kết: Các giải pháp luôn được cam kết ra kết quả thực tiễn

- Tôn trọng: Làm việc trên sự tôn trọng lẫn nhau

- Tinh thần đồng đội: Hợp tác để cùng chiến thắng

- Luôn tích cực & học hỏi: Thái độ tích cực và học hỏi luôn là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động.

CÁC DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TẠI MTC:

 

Tại sao chọn MTC?