Giới thiệu Trường Đào Tạo MTC

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ và Kỹ Thuật MTC (Gọi tắt là “Trường MTC”) là một trong những trường đào tạo doanh nghiệp đầu tiên ra đời tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về quản lý nhằm phục vụ Doanh Nghiệp. Trường MTC được kỹ sư VÕ SÁNG NGHIỆP thành lập vào năm 1983.

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, Trường MTC đào tạo trên nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, đi sâu vào giải quyết các vấn đề thực tế mà học viên đang gặp phải khi thực hiện vai trò, nhiệm vụ của mình trong doanh nghiệp, kết hợp giữa việc trang bị kiến thức, tổ chức thực hành nghiên cứu tình huống thực tế để đề ra các giải pháp. MTC tự hào đã góp phần cùng với các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Trường MTC hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”. 
Tầm nhìn: Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đào tạo, tư vấn về quản lý sản xuất, trong đó bao gồm các kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm (Soft Skills).
Giá trị cốt lõi: Đem lại những kỹ năng, kiến thức mang tính thực tiễn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn luôn nổ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng những nhu cầu đào tạo ngày càng cao của doanh nghiệp và học viên.

CÁC DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TẠI MTC:

Tại sao chọn MTC?