Video

 Giới thiệu về Trường Đào tạo MTC

Chương trình đào tạo Quản lý sản xuất tạo Trường MTC

Khóa đào tạo "Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM"

tại Công ty TNHH MTV 751

 
Nâng cao cạnh tranh từ cải tiến năng suất Nâng cao cạnh tranh từ cải tiến năng suất Áp dụng hệ thống quản lý thiết bị chất lượng môi trường và công cụ duy trì hiệu suất tổng thể TPM đã và đang cho thấy những hiệu quả tích cực trong hoạt động quản lý chất lượng tại nhà máy. Người đăng: Trường Đào Tạo MTC vào Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Áp dụng hệ thống quản lý thiết bị chất lượng môi trường và công cụ duy trì hiệu suất tổng thể TPM đã và đang cho thấy những hiệu quả tích cực trong hoạt động quản lý chất lượng tại nhà máy.

Nguyên tắc quản lý sản xuất ưu việt Bạn muốn trở thành sự lựa chọn của khách hàng trong số hàng triệu nhà máy trên thế giới? Làm thế nào để sản phẩm của bạn thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng? #trườngMTC #quan_ly_san_xuat Người đăng: Trường Đào Tạo MTC vào Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019
 

Bạn muốn trở thành sự lựa chọn của khách hàng trong số hàng triệu nhà máy trên thế giới? Làm thế nào để sản phẩm của bạn thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng?

Ý KIẾN HỌC VIÊN

“ Trường MTC đã thực hiện chương trình tư vấn về Tiết giảm chi phí trong sản xuất, giúp công ty chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tăng lợi nhuận cho công ty. Chân thành cảm ơn đội ngũ tư vấn của MTC đã hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi.”

Anh Ngọc Huy - Quản lý nhà máy - CTY Á Châu

“ Các khóa học của trường MTC rất bổ ích trong công việc và giúp tôi tìm ra các biện pháp mới để thực hiện công việc một cách có hệ thống và hiểu rõ hơn về việc thực hiện 5S trong quản lý kho một cách tốt nhất và có hiệu quả cao.”

Anh Phạm Chí Trung - Tổ trưởng - Nhựa Duy Tân

“ Khóa học "Nghiệp vụ quản lý kho" do Trường MTC tổ chức giúp tôi nhận thức được rằng khi tuân thủ được các quy định và sắp xếp công việc theo lộ trình thì việc quản lý kho sẽ tốt hơn, giúp công ty tiết kiệm được chi phí hơn. Trường MTC đã đem đến một khóa học thú vị và bổ ích!”

Anh Nhâm Bá Khoa - Quản lý kho - Nhựa Duy Tân

“  Khóa học "Tổ trưởng sản xuất" rất bổ ích, thực tế, giúp tôi có thêm kỹ năng quản lý nhân viên của mình và kỹ năng ứng xử với cấp trên và các anh chị đồng nghiệp giúp nhau cùng tiến bộ và hoàn thành tốt công việc của mình.”

Chị La Thị Kiều Loan - Công ty ROYAL FOODS

“ Tôi rất tâm đắc phương pháp giảng dạy của giảng viên Trường Đào tạo MTC. Tôi dễ dàng áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc công việc của mình. Khóa học "Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất" trang bị cho tôi các giải pháp, công cụ để đạt được mục tiêu năng suất sản xuất.  ”

Chị Phấn - Giám sát công đoạn - BETRIMEX

Đối tác