Khóa Đào Tạo "Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư"

Ngày 26/9 Trường MTC đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư” với sự tham gia của các Trưởng phó kho, nhân viên cung ứng, nhân viên tổng hợp thống kê,…đến từ nhiều công ty.

Khóa học được hướng dẫn bởi cô Nguyễn Thị Ninh - giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng..... Với lối giảng dạy chuyên nghiệp, gần gũi và nhiệt tình hướng dẫn giải đáp thắc mắc, đi sâu giải quyết một số vấn đề mà học viên gặp phải khi làm việc thực tế. Từ đó tạo được không khí sôi nổi cũng như khơi gợi được sự hứng thú, chủ động tham gia tích cực của học viên, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập.
Sau khóa học học viên không chỉ có thể xác định được tầm quan trọng của công tác quản trị tồn kho và hoạch định nhu cầu vật tư trong sản xuất, có khả năng ứng dụng các phương pháp, công cụ quản lý để quản lý tốt vật tư, tồn kho nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất mà khóa học còn giúp học viên nhận diện và giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

Một số hình ảnh về khóa học: