Khóa đào tạo "Kỹ năng quản lý dành cho tổ trưởng sản xuất" tại PNJ

Công ty TNHH MTV Chế Tác Và Kinh Doanh Trang Sức PNJ đã phối hợp với Trường MTC tổ chức khóa học “Kỹ năng quản lý dành cho tổ trưởng sản xuất” vào ngày 1 và 2 tháng 11 vừa qua cho hơn 30 tổ trưởng từ nhiều khu vực sản xuất khác nhau trong nhà máy.

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH MTV Chế Tác Và Kinh Doanh Trang Sức PNJ đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chế tác và kinh doanh trang sức tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2016 công ty đã phát triển hệ thống bán lẻ lên đến 269 cửa hàng phủ khắp 48/63 tỉnh thành Việt Nam. Tổng doanh thu trong năm 2017 mà công ty đạt được lên đến 11.049 tỷ đồng. Để đạt được mức tăng trưởng bền vững như thế công ty đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tư duy, định hướng cũng như liên tục cải tiến quy trình làm việc, đặt biệt công ty luôn chú trọng vào việc đào tạo nâng cao năng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.
Chính vì lý do đó mà Công ty TNHH MTV Chế Tác Và Kinh Doanh Trang Sức PNJ đã phối hợp với Trường MTC tổ chức khóa học “Kỹ năng quản lý dành cho tổ trưởng sản xuất” vào ngày 1 và 2 tháng 11 vừa qua cho hơn 30 tổ trưởng từ nhiều khu vực sản xuất khác nhau trong nhà máy. Khóa học diễn ra một cách sôi nổi hiệu quả với sự dẫn dắt nhiệt tình của hai giảng viên là thầy Hoàng Minh Nghiệp và thầy Trần Tiến Đức.Trong các buổi học học viên nhiệt tình chia sẽ những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc, giao tiếp để từ đó mà giảng viên đưa ra các phương pháp phù hợp, hướng dẫn cụ thể, áp dụng vào thực tiễn công việc. Nhằm đảm bảo sau khóa học học viên sẽ nắm được một số kỹ năng chính như:
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Kỹ năng trao đổi thông tin (giao tiếp).
- Kỹ năng kèm cặp và hướng dẫn công việc.Từ đó đáp ứng được mong muốn của học viên và nhu cầu của doanh nghiệp.
Trường MTC chân thành cảm ơn sự hợp tác từ phía công ty cũng như các học viên tham gia. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, chúc quý anh chị học viên sức khỏe và luôn hoàng thành tốt công việc.

 

>> Xem thêm: Khóa đào tạo "tổ trưởng sản xuất" tại UCHIYAMA