Khóa đào tạo "Quản lý sản xuất" tại CADIVI

Ngày 10/03, 17/03 và 24/03/2019 Trường MTC kết hợp với CADIVI đã tổ chức thành công khóa “Quản lý sản xuất”

 Vừa qua Trường Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ thuật MTC đã phối hợp cũng khách hàng thân thiết Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo "Quản lý sản xuất" trong 3 ngày 10/03, 17/03 và 24/03/2019.

Quản lý sản xuất CADIVI

Công ty Dây cáp điện Việt Nam với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện với hơn 40 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của CADIVI gồm cáp điện lực, dây dẫn, dây điện từ, cáp truyền dữ liệu, cáp điều khiển, ống luồn, phụ kiện,... Hiện nay, CADIVI có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật, phần còn lại, bên cạnh các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm. Với mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn dây cáp điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á nên CADIVI rất chú trọng vấn đề đào tạo nhân lực công ty.

Quản lý sản xuất CADIVI

Ngày 10/03, 17/03 và 24/03/2019 Trường MTC kết hợp với CADIVI đã tổ chức thành công khóa “Quản lý sản xuất” cho các anh chị học viên với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Phước Long. Khóa học là dịp để các học viên từ các nhà máy của CADIVI có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ để bồi dưỡng thêm kiến thức và kinh nghiệm. 

Quản lý sản xuất CADIVI

Nội dung đào tạo được các học viên quan tâm nhất là ứng dụng được các kiến thức cơ bản về quản lý năng suất và chất lượng vào thực tế ở đơn vị cơ sở, đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng. Các biện pháp nhằm phát hiện và loại trừ các lãng phí cũng được giới thiệu nhằm giúp giảm chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Quản lý sản xuất CADIVI

Trường MTC xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ áp dụng thật tốt các bài học vào thực tế công việc và luôn đạt được những thành tích tốt trong sự nghiệp.