Kết thúc khóa "Kỹ năng giám sát & Quản lý sản xuất" tại CTY Betrimex

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) - một thành viên của Tập đoàn TTC - đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ Dừa. Betrimex đã xây dựng được một hệ thống hoàn thiện với 5 nhà máy sản xuất, 1 công ty thành viên, hơn 950 nhân viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết cùng một đội ngũ đông đảo công nhân lành nghề.

 CTY Betrimex rất chú trọng đến công tác đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho nhân viên, Ngày 27 & 28/10/2018 Trường MTC kết hợp với CTY CP XNK Bến Tre (Betrimex) đã tổ chức thành công khóa “Kỹ năng giám sát & Quản lý sản xuất cho các anh chị học viên, đáp ứng được nhu cầu học hỏi và bồi dưỡng thêm kinh nghiệm quản lý.

Sau khóa học các anh chị học viên sẽ nắm được các vấn đề:
 - Hiểu được vai trò vị trí của người giám sát như thế nào.
 - Được trang bị các giải pháp, công cụ và biết cách khai thác tối đa sức mạnh của tổ sản xuất để đạt được mục tiêu về chất lượng và năng suất sản xuất đồng thời lập ra các kế hoạch hành động nhằm chống thất thoát, giảm thiểu lãng phí cho doanh nghiệp của mình.
 - Nắm vững cơ bản một số kỹ năng nhằm tạo lập mối quan hệ nội bộ thông qua kênh giao tiếp và làm việc theo tổ đội sản xuất

Trường MTC xin chúc tất cả các anh/chị học viên luôn thành công và áp dụng tốt kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống!

 

>>> Xem thêm: Mô hình Lean là gì? Lean Manufacturing là gì? | Trường MTC